Alternate Text Đăng ký
Alternate Text 19001899
 

Chuẩn mực mới của một cuộc sống xanh

Dragon Village có cơ sở hạ tầng đồng bộ với biệt thự song lập Dragon Parc, nhà phố thương mại Dragon Town và nhà phố vườn Dragon Garden, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đô thị đương đại, thanh thoát, sang trọng, được ôm ấp bởi không gian xanh rộng mở. Nơi đây, không chỉ đơn thuần là ở, kinh doanh hay nghỉ dưỡng mà còn vô vàn dịch vụ tiện ích cho cuộc sống đủ đầy và giao thương sôi động, giá trị sống của bạn được nuôi dưỡng, nâng lên tầm cao mới.

Khu biệt thự DRAGON PARC

Sống Trọn Vẹn Với Đẳng Cấp Khác Biệt

Được quy hoạch thành khu khép kín, ôm trọn hồ cảnh quan, khu biệt thự Dragon Parc mang đến cuộc sống đẳng cấp khác biệt. Riêng tư nhưng không tách biệt, cư dân Dragon Parc luôn chào đón bởi sự tươi mới mỗi ngày của thiên nhiên và sự mời gọi nồng nhiệt của cộng đồng năng động từ nhà phố kinh doanh Dragon Town & nhà phố vườn Dragon Garden.

Khu Nhà Phố Kinh Doanh DRAGON TOWN

Phố Xây Tổ Ấm, Tấp Nập Giao Thương

Sở hữu vị trí mặt tiền trên các cung đường giao thương sầm uất, nhà phố thương mại Dragon Town là nhịp đập sôi động, thiên đường mua sắm của Dragon Village. Thuận vợ thuận chồng, thuận thiên nhiên, tại Dragon Town, tổ ấm của bạn được bền chặt không chỉ từ cơ hội kinh doanh vững chắc mà còn từ môi trường sống trong lành hiền hòa.

Khu Phố Nhà Vườn DRAGON GARDEN

Hòa Nhịp Sống Xanh, Kinh Doanh Đắc Lợi

Sống tại Dragon Garden, bạn tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống kinh doanh sôi động và thiên nhiên trong lành. Với thiết kế sân vườn mở, chỉ một với tay là chạm được vào cỏ cây hoa lá, tổ ấm gia đình bạn sẽ được bao bọc bởi không gian xanh, và môi trường kinh doanh đắc lợi.