Alternate Text Đăng ký
Alternate Text 19001899
 
 

NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU

Là một trong những tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố, Nhà phát triển bất động sản Phú Long ra đời với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hoá, an ninh, thân thiện với môi trường.

Phú Long cam kết luôn làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, xây dựng những sản phẩm hoàn hảo nhất và phát triển Dragon Village theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình, mỗi căn nhà của bạn luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và hình thành nên một cộng đồng sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng.

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI PHÚ LONG

Tất cả các công trình của Phú Long đều được xây dựng trên phương châm chất lượng tốt, tiến độ nhanh, tiện nghi hoàn hảo, mang lại giá trị nhân văn sâu sắc và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên.

Avatar
KIM LONG

KIM LONG luxury villas là kiệt tác đẳng cấp đỉnh cao, gồm 42 căn biệt thự đơn lập và song lập nằm chen lẫn trong công viên nhiệt đới Kim Ngân.

Avatar
NGÂN LONG

Ngân Long gồm 60 căn biệt thự phố kinh doanh với thiết kế khéo léo, giữa một không gian sống yên tĩnh và không gian kinh doanh năng động trong cùng một tổng thể.

Avatar
DRAGON HILL

Khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 và 2 thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích hiện đại.

Avatar
DRAGON PARC

Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc với công viên văn hóa 3,3ha ôm trọn 58 căn biệt thự sang trọng, tiện nghi hiện đại, phù hợp cho nhu cầu ở, kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Avatar
DRAGON RIVERSITE CITY

Dragon Riverside City tọa lạc tại một vị trí vàng ở trái tim của thành phố, ngay tại 628 – 630 đại lộ mang tên danh nhân Võ Văn Kiệt, trên bờ sông Sài Gòn, nơi hợp lưu của 4 dòng chảy lớn là kênh Tàu Hủ, kênh Bến Nghé, kênh Đôi, kênh Tẻ và được bao bọc bởi những cung đường lớn, thông thương thuận lợi nhất, chỉ 3 phút là đến Bến Bạch Đằng.